Tin tức

Bị dọa giết, vợ Xhaka ‘sợ vỡ mật’, khóa Instagram

Thứ bảy, 02/11/2019 17:10
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Vợ tiền vệ Xhaka, Leonita Lekaj đã khóa tài khoản Instagram vì bị NHM tấn công trên mạng xã hội.

Granit Xhaka trở thành mục tiêu tấn công của CĐV Arsenal sau vụ tiền vệ Thụy Sỹ chửi, khiêu khích NHM Pháo thủ ở trận hòa Crystal Palace 2-2.

Dù bị tấn công dữ dội trên mạng xã hội nhưng Granit Xhaka vẫn hoạt động bình thường trên tài khoản Instagram có hơn 2 triệu người theo dõi của mình. Trên Instagram, tiền vệ 27 chỉ thay ảnh đại diện trong màu áo Arsenal bằng bức ảnh khoác áo ĐT Thụy Sỹ sau vụ việc tai tiếng nói trên.

Trái lại với Granit Xhaka, vợ của tuyển thủ Thụy Sỹ này là Leonita Lekaj đã khóa tài khoản Instagram có hơn 200 nghìn người theo dõi của cô. 

Theo The Sun, Leonita Lekaj khóa tài khoản xã hội vì cũng bị tấn công, chửi rủa và dọa giết sau tai tiếng chồng cô gây ra cách đây 5 ngày. Granit Xhaka tiết lộ rằng những ngày qua anh và vợ liên tục bị dọa giết và lăng nhục trên mạng xã hội.

Vì hành động không thể chấp nhận được đối với CĐV Arsenal, Granit Xhaka bị gạch tên khỏi danh sách thi đấu ở 2 trận trước Liverpool và Wolves. Tiền vệ 27 tuổi đang đứng trước nguy cơ bị tước băng đội trưởng ở Arsenal.

Granit Xhaka và vợXuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!