Tin tức

Bị Zidane đâm xe, fan Real mừng như vớ được vàng

Thứ năm, 13/02/2020 17:09
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Một CĐV của Real Madrid đã vui mừng khôn tả sau khi bị HLV Zidane đâm xe.
Ignacio Fernandez và HLV Zidane

Nạn nhân của HLV Zidane là anh Ignacio Fernandez, quản lý của một cửa hàng nội thất tại Madrid. Theo Ignacio Fernandez, vào thứ Bảy tuần trước, khi đang chạy xe ở Valdebebas thì ô tô của anh bất ngờ bị một chiếc xe khác đâm trúng.

Đây chỉ là vụ va chạm nhẹ nhưng Ignacio Fernandez không hề vui và bước xuống xe nói chuyện phải trái với người gây tai nạn. Ngay sau khi bước xuống xe, Ignacio Fernandez vô cùng ngạc nhiên và vui mừng khi nhận ra người đâm xe mình là HLV Zidane.


Vui mừng không thể tả nổi, anh Ignacio Fernandez tiến lại gần trò chuyện và xin chụp ảnh với nhà cầm quân người Pháp.

“Tôi đã nhận ra Zidane ngay lập tức. Tôi đã xin chụp ảnh với Zidane để chứng minh cho mọi người thấy ông ấy đã đâm xe của tôi. Ông ấy lịch sự đồng ý, bỏ mũ ra và chúng tôi cùng chụp ảnh”, CĐV của Real Madrid cho hay.

Ignacio Fernandez tiết lộ, vài ngày sau vụ va chạm, anh nhận được cuộc gọi từ người đại diện của HLV Zidane. Trong cuộc điện đàm, người đại diện của Zidane đã gửi lời xin lỗi đến Ignacio Fernandez, đồng thời cảm ơn CĐV của Real Madrid này vì anh đã không xin nhà cầm quân người Pháp chữ ký, áo đấu và vé xem Kền kền trắng vì lúc đó vị HLV 47 tuổi đang rất vội đến trung tâm luyện tập Valdebebas .
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!