Tin tức

Neymar bị xử thua trong vụ tranh đá penalty với Cavani

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tin từ RMC cho hay, Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG đã gặp mặt Neymar và Cavani để giải quyết mẫu thuẫn giữa 2 ngôi sao này.
Trong tuyên bố vào hôm qua, Cavani khẳng định không hề mâu thuẫn với Neymar. Tuy nhiên, hành động Neymar bỏ theo dõi mạng xã hội của Cavani cho thấy, mối quan hệ giữa 2 chân sút của PSG không hề tốt đẹp.


Mâu thuẫn của Neymar và Cavani liên quan đến việc tiền đạo Brazil tranh đá 11m với ngôi sao Uruguay trong trận thắng Lyon 2-0 ở Ligue 1.

Ý thức được mâu thuẫn của Neymar và Cavani có thể ảnh hưởng tiêu cực đến phòng thay đồ PSG, Nasser Al-Khelaifi đã gặp mặt riêng 2 ngôi sao này để chấm dứt xung đột.

Trong cuộc gặp này, theo RMC ,ông Nasser Al-Khelaifi đã yêu cầu Neymar và Cavani bắt tay làm hoà với nhau vì lợi ích chung của đội bóng, dù vậy chủ tịch của PSG không hề ủng hộ ngôi sao Brazil trong cuộc tranh chấp quyền đá penalty với đồng đội người Uruguay.

Cụ thể, Nasser Al-Khelaifi không tước quyền nghiễm nhiên đá penalty của Cavani, như quyết định trước đó của HLV Unai Emery. Không chỉ chủ tịch Nasser Al-Khelaifi, cả HLV Unai Emery cũng gặp mặt Neymar và Cavani khuyên cả 2 làm hoà đồng thời khẳng định, Cavani vẫn là người đầu tiên được đá 11m mỗi khi PSG được hưởng phạt đền.  
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!