Tin tức

Choáng vì vòng 1 tự nhiên 'khủng' của vợ siêu cò J.Mendes

Thứ năm, 30/07/2015 18:08
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Không chỉ có một sự nghiệp môi giới lẫy lừng với tư cách là đại diện cho Cris Ronaldo, James Rodriquez, Di Maria, Falcao và Mourinho…, siêu cò Jorge Mendes tự hào khi sở hữu người phụ nữ có vòng 1 vô cùng hấp dẫn.
Nhiều nguồn tin từ báo giới Bồ Đào Nha khẳng định, Sandra, vợ của siêu cò Jorge Mendes sở hữu vòng 1 tự nhiên 100%. Trong khi đó không ít nguồn tin đồn đoán rằng vòng 1 của bà xã của tay môi giới cầu thủ quyền lực số 1 thế giới đã được bơm vá và sửa sang.


Sandra hiếm khi khoe vòng 1 hấp dẫn của mình trước bàn dân thiên hạ hay vì mục đích tài chính bởi chồng bà hái ra tiền và người phụ nữ 3 con này chỉ muốn để dành riêng cho siêu cò Jorge Mendes chiêm ngưỡng.

Bất chấp những tranh cãi về liên quan đến mình, Jorge Mendes và Sandra bỏ ngoài tai tất cả. Hiện tại cả 2 đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho ngày cưới theo nghi thức tôn giáo của mình vào Chủ nhật tuần tới ở Porto.

Vào năm 2005 Jorge Mendes và Sandra đã tổ chức đám cưới nhưng đây chỉ là cuộc hôn nhân không theo nghi thức tôn giáo. Họ hiện có với nhau 3 mặt con là Barbara, Beatriz và Jorge.

Jorge Mendes đã mời siêu sao Cris Ronaldo làm phù rể cho mình trong ngày trọng đại sắp tới.

Vợ chồng Jorge MendesXuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!