Tin tức

Ander Herrera tiết lộ thần tượng thời thơ ấu

Thứ năm, 24/07/2014 15:24
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tân binh của Man Utd, Ander Herrera vừa tiết lộ những cầu thủ anh thần tượng từ thời thơ ấu…

Ander Herrera gia nhập Man Utd từ Bilbao theo dạng phá hợp đồng. Ngay trong trận đấu ra mắt, tiền vệ này đã tỏa sáng giúp Quỷ đỏ đè bẹp LA Galaxy 7-0 và được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận.


Chia sẻ trên MUTV, Herrera đã nói về những thần tượng của anh trong làng bóng đá thế giới, những cầu thủ mà anh đang cố gắng học hỏi để hoàn thiện bản thân.

“Bạn luôn luôn muốn xem các cầu thủ hay nhất thế giới, và tôi đã luôn luôn xem Eric Cantona, Zinedine Zidane và Gustavo Poyet khi ông ấy còn thi đấu cho Real Zaragoza.” Herrera nói. “Bây giờ, có lẽ tấm gương của tôi là Andres Iniesta, không chỉ vì bóng đá và những điều tuyệt vời anh ấy làm trên sân, mà bởi anh ấy còn là một người rất tốt. Tôi muốn một ngày có thể đạt đến đẳng cấp của anh ấy.”

Đặc biệt nhắc đến Cantona, Herrera cho biết: “Tôi thích cá tính của ông ấy, ông ấy là một người chiến thắng và luôn làm việc chăm chỉ, ông không bao giờ để mất trái bóng và luôn luôn nghĩ đến chiến thắng. Các cầu thủ ở United có đặc điểm giống nhau. Chúng tôi luôn muốn giành chiến thắng, chúng tôi muốn chơi tốt vì người hâm mộ và Eric Cantona có mọi yếu tố đó. Tất nhiên, ông ấy có cá tính rất riêng.”

“Nhưng không chỉ Cantona có cá tính, Ryan Giggs, David Beckham và Cris Ronaldo cũng rất đặc biệt. United không chỉ ký hợp đồng với những cầu thủ giỏi, mà còn là những người rất chăm chỉ.”

Bên cạnh đó, Herrera thừa nhận anh thích chơi như một tiền vệ trung tâm dẫn dắt lối chơi dù anh có thể đá ở mọi vị trí ở tuyến giữa, từ phòng ngự đến tấn công, từ trái sang phải. 

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!