Tin tức

Bùi Tiến Dũng được bắt chính ở AFC Cup

Thứ sáu, 09/02/2018 15:00
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ môn trẻ Bùi Tiến Dũng sẽ được FLC Thanh Hóa sử dụng ở vòng bảng AFC Cup.

HLV Trưởng CLB FLC Thanh Hóa, Marian Mihail tiết lộ thủ môn trẻ Bùi Tiến Dũng sẽ có cơ hội thi đấu ở AFC Cup. Ngoài Tiến Dũng, 1 thành viên khác của U23 Việt Nam là Lê Văn Đại cũng được hứa hẹn đá chính ở giải đấu này.


Thực tế AFC Cup không phải đấu trường mà FLC Thanh Hóa thực sự quan tâm. Đội bóng xứ Thanh vốn đặt tham vọng tham dự AFC Champions League nhưng không thể vượt qua vòng sơ loại. 

AFC Cup chỉ tương đương với Europa League ở châu Âu. Ở giải đấu này, FLC Thanh Hóa cũng chỉ phải gặp các đối thủ trong khu vực Đông Nam Á, bao gồm Bali United (Indonesia), Global Cebu (Philippines) và Yangon United (Myanmar). Chính vì thế, HLV Marian Mihail muốn sử dụng đấu trường này thử nghiệm lực lượng cho V-League 2018.

HLV người Romania nói: “Ngày mai, Tiến Dũng và Văn Đại sẽ đá chính. Tôi kỳ vọng sức trẻ của 2 cầu thủ này sẽ giúp đội bóng chiến thắng. Riêng thủ môn Tiến Dũng, tôi biết cậu ấy giống như 1 người hùng của dân tộc ở thời điểm này. Cậu ấy là hình mẫu cho giới trẻ noi theo”.

Được bắt chính tại AFC Cup sẽ là cơ hội tốt cho Tiến Dũng tích lũy kinh nghiệm. Quan trọng hơn, thủ môn trẻ này sẽ có thể chứng minh tài năng một lần nữa, qua đó xua tan các lùm xùm bên ngoài sân cỏ trong thời gian vừa qua.

Tiểu Thạch
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
NBA.STar
Cơ hội cho Dũng thể hiện. Cố lên em

NBA.STar

Siêu sao
Số bài gửi 2996
Dự đoán tỷ số 0/1 (0 điểm)
Tham gia 17/05/16 07:34
Gửi bài lần cuối 13/04/2019 21:57
Năm sinh 1985