Tin tức

Arnautovic đòi rời West Ham vì đề nghị không ngờ

Thứ sáu, 11/01/2019 11:36
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo người Áo, Marko Arnautovic đã công khai đòi rời khỏi West Ham vì đề nghị béo bở từ Trung Quốc.

Cho dù nhận được sự quan tâm từ nhiều ông lớn ở Anh cũng như châu Âu, nhưng Arnautovic lại “xiêu lòng” với đề nghị đến từ Trung Quốc. Vì đề nghị này mà tiền đạo 29 tuổi người Áo đã công khai đòi ra đi. Đây là điều chưa từng xảy ra khi anh được liên kết với các CLB nổi tiếng như Man Utd, Chelsea hay Inter Milan trong thời gian trước đó.


Thông qua talkSPORT, anh trai đồng thời là người đại diện của Marko, Danijel Arnautovic tuyên bố: “West Ham đã có món hời từ Marko. Họ chỉ mất 20 triệu bảng để mua cậu ấy. Đó là số tiền quá nhỏ bé với thị trường hiện tại”.

“Họ mua Marko để cố gắng trụ lại Premier League. Cậu ấy đã giúp họ làm được điều đó. Cậu ấy giành mọi giải thưởng của CLB, như cầu thủ hay nhất mùa, hợp đồng của năm, cầu thủ được đồng đội bầu chọn...”

“Bây giờ, West Ham nhận được một đề nghị tuyệt vời. Nó gần gấp đôi những gì họ bỏ ra để mua Marko. Cậu ấy muốn chuyển đến một môi trường mới và cạnh tranh các danh hiệu. Đó là những gì cậu ấy muốn”.

“Marko rất muốn West Ham sẽ chấp nhận đề nghị từ Trung Quốc. Marko biết người hâm mộ West Ham rất yêu mến cậu ấy và ngược lại, nhưng mọi thứ cần tiếp diễn. Đây là thế giới thể thao, và cậu ấy hy vọng mọi người sẽ hiểu chuyện”.

Đáp lại tuyên bố của Danijel Arnautovic, West Ham đã phát hành một thông cáo báo chí khẳng định Marko Arnautovic “không phải để bán”. West Ham nhấn mạnh: “Arnautovic vẫn còn hợp đồng với West Ham và chúng tôi muốn thấy anh ấy tôn trọng nó. Anh ấy không phải để bán”. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
c0c1
sang trung quốc để cạnh tranh danh hiệu

c0c1

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/07/13 09:20
Năm sinh 1993