Tin tức

Ancelotti tính giải cứu James Rodriguez

Chủ nhật, 05/01/2020 16:02
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nhà cầm quân người Italia, Carlo Ancelotti ủng hộ Everton mượn tiền vệ James Rodriguez Real Madrid.

Theo thông tin độc quyền của Mirror, HLV Carlo Ancelotti rất muốn Everton đưa ra đề nghị mượn James Rodriguez của Real Madrid trong tháng này. Tiền vệ người Colombia không được ông thầy Zidane trọng dụng nên mới chỉ có vỏn vẹn 7 lần ra sân tại La Liga từ đầu mùa.

Trong quá khứ, HLV Ancelotti từng có 2 lần dẫn dắt James ở Real Madrid và Bayern Munich, nơi tiền vệ 28 tuổi cũng được cho mượn. Bởi vậy, nhà cầm quân người Italia hiểu rất rõ tài năng và phong cách thi đấu của cậu học trò cũ.

Trước đó, cổ đông lớn của Everton, ông Farhad Moshiri từng hứa rằng sẵn sàng vung tiền để cải thiện đội hình. Vì vậy, chi phí mượn và việc đáp ứng yêu cầu lương bổng của James không phải là vấn đề với đội chủ sân Goodison Park.

Cũng theo Mirror, Everton đang có tiềm lực tài chính mạnh sau khi tỷ phú Alisher Usmanov đồng ý đầu tư. Ông Alisher Usmanov trước đó đã bán hết cổ phần ở Arsenal và là bạn thân của Farhad Moshiri.

Thậm chí, tỷ phú Alisher Usmanov còn là người có tiếng nói lớn nhất trong việc đưa Ancelotti về Everton. Ông từng đích thân bay sang Italia một vài lần để thuyết phục Ancelotti thay thế Marco Silva.

Ký hợp đồng với James Rodriguez sẽ là một cách để Everton chứng minh họ đủ tiềm lực tài chính để vươn lên top các CLB hàng đầu nước Anh. HLV Ancelotti cũng đang có khởi đầu tương đối ấn tượng khi thắng 2 và thua sát nút Man City sau 3 trận cầm quân.

Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!