Tin tức

10 cầu thủ chạy cánh phải đắt giá nhất thế giới: Bất ngờ!

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo định giá của Transfermarkt, không phải Leo Messi mà Salah mới là cầu thủ đá cánh phải đắt giá nhất thế giới vào thời điểm hiện tại.
Salah đắt giá hơn Messi

Cụ thể, Transfermarkt định giá Mo Salah 150 triệu euro trong khi giá của Leo Messi là 140 triệu euro. Đến thời điểm này mùa giải 2019/20, Salah đã ghi 18 bàn thắng và có 9 đường chuyền thành bàn trên mọi mặt trận. Về phía Messi, ngôi sao người Argentina ghi 19 bàn và có 11 đường chuyền thành bàn trên mọi đấu trường.

Xét cả về chỉ số ghi bàn và đường chuyền thành bàn, Messi đều hơn Salah. Vì thế, việc Transfermarkt định giá tiền đạo người Ai Cập cao hơn thủ quân của Barcelona là một bất ngờ.

Đứng thứ 3 sau Salah và Messi là Sancho. Ngôi sao trẻ người Anh cũng có phong độ rất ấn tượng ở mùa giải này khi ghi đến 15 bàn và có 17 đường chuyền thành bàn. Chân sút của Dortmund được định giá 120 triệu euro.

Đứng thứ 4 trong top 10 cầu thủ đá cánh phải đắt giá nhất thế giới là Bernardo Silva. Ngôi sao của Man City đã ghi 7 bàn và có 7 đường chuyền thành bàn ở mùa 2019/20.

Man City là đội bóng có nhiều cầu thủ nhất trong Top 10 cầu thủ chạy phải đắt giá nhất thế giới (2 cầu thủ). Ngoài Bernardo Silva còn có 1 cầu thủ nữa của đội chủ sân Etihad góp mặt là Riyad Mahrez.

10 cầu thủ đá cánh phải đắt giá nhất thế giới

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!