Tin tức

‘Đúng vậy, đến M.U là giấc mơ của tôi’

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo của Bournemouth, Joshua King thừa nhận gia nhập Man Utd là giấc mơ của đời anh.
King từng ghi bàn vào lưới M.U

Joshua King từng tốt nghiệp học viện đào tạo của M.U vào năm 2009 nhưng sớm bật bãi khỏi Old Trafford vì không thể cạnh tranh với các ngôi sao khác. Anh bị đẩy đến Preston North End , Borussia Monchengladbach, Hull City và Blackburn theo dạng cho mượn trước khi chuyển đến Ewood Park vào năm 2013.

Tuy vậy, cơ hội cho Joshua King khoác áo M.U vẫn còn ở phía trước. Trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 vừa qua, Quỷ đỏ đã đặt đề nghị hỏi mua King nhưng bị Bournemouth từ chối vì đưa ra đề nghị quá muộn. Nhiều khả năng M.U sẽ trở lại thương vụ này vào mùa hè tới nếu HLV Ole Solskjaer còn tại vị.

Chia sẻ về chuyện này, King thừa nhận khoác áo M.U là giấc mơ của đời anh. Tiền đạo 28 tuổi người Na Uy nói với TV2: “Tôi không biết thương vụ đã gần đến mức độ nào. Tôi chỉ có niềm tin rằng nó sẽ xảy ra”.

“Thực tế, tôi đã hơi nhạy cảm, bởi lẽ tôi đã đến Anh từ năm 16 tuổi để theo đuổi giấc mơ khoác áo và ghi bàn cho M.U. Giấc mơ đó không thành và tôi chọn cách ra đi. Nhưng rồi đến một ngày, bạn biết rằng M.U lại tìm đến và bạn cảm thấy mình giống như trở lại tuổi 16 năm nào. Tôi thực sự rất chờ đợi, và tôi không biết tại sao vụ chuyển nhượng không xảy ra”.

“Tôi là cầu thủ Bournemouth và tôi đang hạnh phúc tại đây, nhưng tôi không muốn nói dối mọi người. Đúng vậy, đến M.U là giấc mơ của tôi”.

“Đáng tiếc là vụ chuyển nhượng không xảy ra, nhưng tôi sẽ tiếp tục cống hiến tất cả những gì tôi có cho Bournemouth. HLV Eddie Howe luôn đối xử với tôi rất tuyệt vời và tôi thực sự biết ơn ông ấy. Bây giờ, tôi chỉ tập trung vào việc giúp CLB thoát khỏi nguy cơ xuống hạng”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!