Tin tức

Đội hình xuất sắc nhất AFF Cup 2018: Việt Nam "thống trị"

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Fox Sport châu Á chọn 5 cầu thủ Việt Nam trong Đội hình xuất sắc nhất AFF Cup 2018.
Trong khung gỗ Đội hình xuất sắc nhất AFF Cup 2018, Fox Sport châu Á chọn Đặng Văn Lâm, thủ môn giữ sạch lưới 5 trong 8 trận suốt chiến dịch lên ngôi thuyết phục của ĐT Việt Nam.


Ngoài Văn Lâm, Fox Sport châu Á chọn 2 tuyển thủ Việt Nam nữa cho hàng thủ 5 người trong Đội hình xuất sắc nhất giải vô địch Đông Nam Á 2018 là Quế Ngọc Hải và Đoàn Văn Hậu. Sát cánh với Ngọc Hải và Văn Hậu là Pansa Hemviboon (Thái Lan) và bộ đôi của Malaysia, Shahrul Saad và Syahmi Safari.

Trên hàng tiền vệ, Nguyễn Quang Hải được đánh giá là tiền vệ công xuất sắc nhất AFF Cup 2018. Sát cánh với Cầu thủ đoạt giải Cầu thủ xuất sắc nhất giải trên hàng tiền vệ là Thitipan Puangchan (Thái Lan) và Syamer Kutty Abba của Malaysia.

Trên hàng công, chân sút số 1 của tuyển Việt Nam, Nguyễn Anh Đức được Fox Sport châu Á chọn là 1 trong 2 tiền đạo xuất sắc nhất giải. Tiền đạo còn lại được chọn là Norshahrul Idlan Talaha của Malaysia. 

Cả Anh Đức và Norshahrul Idlan Talaha cùng ghi 4 bàn ở AFF Cup 2018. Anh Đức nổi trội với pha lập công duy nhất mang về chiến thắng 1-0 cho Việt Nam trước Malaysia. Ngược lại, Norshahrul Idlan Talaha tịt ngòi ở cả 2 trận chung kết.

Góp công lớn đưa ĐT Việt Nam đến chức vô địch Đông Nam Á sau 10 năm chờ đợi, ông Park Hang-seo được Fox Sport châu Á bình chọn là HLV xuất sắc nhất giải.

Đội hình xuất sắc nhất AFF Cup 2018 của Fox Sport châu Á

Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo hạng S
Mã suýt ăn set tennis trên sân nhà,ko thì phải có thêm 2 ông của VN nữa
Arsenal - Gooner
Hài sml, ông hổ đói làm gì mà có tới 4 chú

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989

 

Arsenal - Gooner

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/10/18 09:31
Năm sinh 1970