Tin tức

Klopp không cần CR7&M10, Balotelli hí hửng trở về Anfield

Thứ sáu, 09/10/2015 18:41
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tuyên bố trong cuộc họp báo với tư cách là HLV Liverpool, Jurgen Klopp khẳng định ông không muốn chiêu mộ Cris Ronaldo và Messi. Trong khi đó Mario Balotelli đang mơ trở về Anfield sau mùa này.
Việc Jurgen Klopp tuyên bố không cần mua Cris Ronaldo hay Leo Messi, 2 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới vào thời điểm hiện tại để khẳng định rằng ông tin tưởng vào những cầu thủ hiện có của Liverpool.


“Giờ chúng tôi bắt đầu làm việc. Tôi không phải là người mơ mộng. Tôi không cần Cris Ronaldo hay Leo Messi. Tất cả những cầu thủ này (Liverpool) là một đội”, Jurgen Klopp nói khi được hỏi về chất lượng cầu thủ The Kop.

“Tôi muốn những anh chàng này (cầu thủ Liverpool hiện tại) là những người giải quyết tất cả. Giờ chúng tôi bắt đầu làm việc”, nhà cầm quân người Đức nói tiếp.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn trên, Jurgen Klopp tự đặt cho mình biệt danh là “Người bình thường”, đối lập với biệt danh “Người đặc biệt” mà Jose Mourinho tự đặt cho mình khi mới đến Chelsea.

Liên quan đến sự kiện Jurgen Klopp được bổ nhiệm làm HLV Liverpool, từ Italia, Mario Balotelli tỏ ra khá hí hửng. Trên Twitter, Mario Balotelli bày tỏ sự vui mừng khi Jurgen Klopp là người được chọn và hy vọng sẽ sớm được trở lại thi đấu cho Liverpool sau khi mãn hạn hợp đồng cho mượn với AC Milan.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!