Tin tức

Đến lượt Conte ‘ngán tận cổ’ Alexis Sanchez

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Inter Milan, Antonio Conte đã lên tiếng chất vấn thể lực của Alexis Sanchez.
Sanchez tiếp tục gây thất vọng ở Inter

Bất chấp các cảnh báo về thể lực cũng như thái độ thi đấu của Alexis Sanchez ở M.U, Inter Milan vẫn quyết định mượn tiền đạo người Chile. Phải mất gần một tháng, Sanchez mới có bàn thắng đầu tiên cho Inter ở Serie A. 

Sau đó, Sanchez… dính chấn thương và đến hiện tại, anh mới chỉ có 3 lần ra sân tại Serie A. Trận hòa giữa Inter Milan và Atalanta vừa qua là trận thứ 2 liên tiếp Sanchez phải ngồi dự bị hết 90 phút.

Khi bị phóng viên đặt câu hỏi về quyết định loại bỏ Sanchez, HLV Conte đã bất ngờ nổi nóng. Ông thậm chí chất vấn ngược lại vấn thể lực của ngôi sao người Chile.

HLV Conte nói: “Các anh liên tục hỏi tôi về Sanchez. Ok, để thi đấu, các cầu thủ cần khỏe mạnh đã. Tôi không điên, tôi cũng không phải kẻ ngu ngốc hay thích làm tổn thương người khác”.

“Tôi biết một cộng một bằng hai, nhưng theo quan điểm của các anh thì nó bằng năm. Nếu tôi quyết định sử dụng một cầu thủ nào đó thì tôi có lý do của riêng tôi. Nó không phải vì tôi muốn tự sát hay tôi ngớ ngẩn”.

Một số nguồn tin đồn đoán Inter Milan rất muốn trả Sanchez trở lại M.U ngay trong tháng 1 này, nhưng hợp đồng không cho phép. Với tình hình hiện tại, Inter gần như sẽ từ chối mua đứt ngôi sao người Chile.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo hạng S
thôi ông tập trung chuyên môn ca hát đi Tuấn Hưng ah
Cris Nguyen
[quote="Rental"]nói chung là thể lực ông này yếu rồi
Rental
Năm cuối ở Ars, thằng này đã có nhiều vấn đề rồi. Đợt rồi tỏa sáng ở đội tuyển thì bảo MU chôn vùi tài năng, giờ Inter cũng chán hẳn luôn
1

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989

 

Cris Nguyen

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/12/19 19:02
Năm sinh 1997

 

Rental

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/04/13 13:20