Tin tức

Úp mở muốn về lại TBN, Pochettino đánh tiếng Real?

Thứ bảy, 09/03/2019 11:18
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Các CĐV Tottenham chắc hẳn sẽ rất lo lắng với những phát biểu mới nhất của HLV Mauricio Pochettino khi ông úp mở khả năng quay lại TBN.
Nhiều năm qua, Mauricio Pochettino luôn là cái tên đầu tiên được nhắc đến với tư cách ứng viên tiềm năng nhất cho chiếc ghế HLV của Real Madrid. Thời điểm hiện tại cũng vậy khi thời gian của Santiago Solari ở sân Bernabeu không còn nhiều, lâu thì đến hết mùa mà thậm chí có thể “ra đường” ngay lập tức.


Trong những phát biểu mới nhất của mình, HLV Pochettino đã khiến các CĐV Tottenham phải “đứng ngồi không yên” khi úp mở sẽ về lại TBN, nơi ông từng dẫn dắt Espanyol:

“Sự gắn bó của tôi với đất nước TBN luôn tuyệt vời và tôi muốn trở lại một ngày nào đó cùng một lối chơi sẽ mang về chiến thắng trong mọi trận đấu cũng như làm tất cả phải trầm trồ. 

Dĩ nhiên tôi muốn trở lại TBN. Tôi là người luôn cầu tiến, sẵn sàng đương đầu với những thử thách và kế hoạch mới. Sự quan tâm của Madrid là điều tích cực bởi điều đó có nghĩa là tôi và đội bóng đang làm rất tốt”.

Ngoài ra, Pochettino cũng tỏ ra đồng cảm với Solari, người từng là đồng đội cũ ở đội tuyển Argentina:

“Chúng tôi từng là đồng đội và tôi dành sự tôn trọng cho ông ấy. Tôi biết điều gì thực sự đang xảy ra bên trong”.

Mùa giải năm nay, Pochettino đang giúp Tottenham có được vị trí thứ 3 trên BXH Premier League đồng thời đã lọt vào tứ kết Champions League. Bên cạnh HLV người Argentina, cũng có nhiều chiến lược gia danh tiếng đang được liên hệ với Real. Có thể kể tới Max Allegri (Juventus), người cũ Zinedine Zidane và đặc biệt là Jose Mourinho.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!