Tin tức

Áo và bóng U23 Việt Nam tặng Thủ tướng được trả 20 tỷ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Kết thúc buổi đấu giá vào sáng nay, chiếc áo và quả bóng có chữ ký của các thành viên U23 Việt Nam tặng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc được trả giá 20 tỷ đồng.

Chiến tích giành ngôi á quân U23 châu Á 2018, ĐT U23 Việt Nam đã trở thành những người hùng mang vinh quang thể thao về cho nước nhà. Đây là niềm tự hào chưa từng có với bóng đá Việt Nam ở đấu trường châu lục.


Ngay khi trở về nước, ĐT U23 Việt Nam đã đến thăm và tặng món quà đặc biệt cho Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, đó là chiếc áo và quả bóng có đầy đủ chữ ký của các thành viên trong đội.

Trước dịp Tết Nguyên Đán, Thủ tướng đã chỉ định Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cùng Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp tổ chức đấu giá 2 món hiện vật này. Số tiền thu được sẽ được ủng hộ cho các hộ nghèo, các gia đình có công với Cách mạng.

Sau 4 ngày, buổi đấu giá kết thúc vào sáng nay, 2 món hiện vật đã được Tập đoàn FLC Thanh Hóa trả giá cao nhất với 20 tỷ đồng.

Theo ông Lưu Hồng Sơn, Phó Chánh văn phòng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, trong ngày hôm nay (12/02) sẽ báo cáo Bộ trưởng để sớm tổ chức lễ bàn giao áo, bóng và tiền từ Tập đoàn FLC Thanh Hóa.

Bá Khánh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng Z

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993